CoolMate® Metal Sheet

คูลเมท® เมทัลชีท

CoolMate® Steel :

คุณภาพเหนือมาตรฐาน ในราคาที่คุณพึงพอใจ

การออกแบบอาคารในปัจจุบัน มีความทันสมัยและหลากหลายมากขึ้น ด้วยการใช้หลังคาเมทัลชีทมาเป็นองค์ประกอบ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบได้ซับซ้อนยิ่งขึ้น เพราะเมทัลชีทสามารถทำความลาดเอียงได้หลายระดับ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำไหลย้อนเข้าตัวอาคาร ไม่ว่าจะเป็นหลังคาทั่วไป หลังคาแบบร่วมสมัยที่ตั้งชันเป็นรูปจั่ว หรือจะเป็นหลังคาแนวโมเดิร์น Single Slope, Double Slope

ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย ก็สามารถออกแบบได้ตามใจชอบ!

"

เมทัลชีท คูลเมท® มอบความพึงพอใจ

ให้แก่ผู้ใช้งานมากกว่า 3,000,000 ตารางเมตร

"

เมทัลชีท คูลเมท® เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นมาโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก

เมทัลชีทมีมาก แต่เมทัลชีทที่ได้คุณภาพกลับมีเพียงไม่กี่แบรนด์ ด้วยความใส่ใจของทีมวิจัย เราค้นพบว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต้องการเมทัลชีทคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ เมทัลชีทคูลเมทผลิตจากกระบวนการผลิตเมทัลชีทเคลือบสีอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ประเทศที่สร้างสิ่งมหัศจรรย์ ระดับโลกที่เราสามารถเข้าถึงได้จริง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์อย่าง SAMSUNG, LG, K Series หรือ K Pop ด้วยการนำเทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัยมาลงทุนสร้างสรรค์ผลงานระดับโลกให้คนไทยได้สัมผัส โดยไม่ต้องไปไกลถึงประเทศเกาหลี คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีตรงตามมาตรฐานสากล และกระบวนการควบคุมต้นทุนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เมทัลชีทคูลเมท® มีคุณภาพสูงกว่ามาตรฐานที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันในราคาที่สามารถเข้าถึงได้อย่างสบายใจ

การรักษาไว้ซึ่งคุณภาพระดับสูง ไม่ใช่สิ่งที่ต่อรองได้

แต่เป็นสิ่งที่เราต้องทำเป็นมาตรฐานด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่สูงกว่าระดับมาตรฐาน เช่นเมทัลชีททั่วไปเลือกใช้โลหะกันสนิมระดับมาตรฐาน AZ70 แต่ เมทัลชีทคูลเมท® ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน เราจึงเลือกใช้โลหะกันสนิมเกรดพิเศษ AZ100 เป็นพื้นฐาน เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานโดยไม่เป็นสนิมผลิตภัณฑ์เมทัลชีทคูลเมท® ทุกแผ่น ผ่านการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน ISO9000 จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพระดับพรีเมียมทุกแผ่น

เรียบหรู ดูงาม คงความคลาสสิค

สีของเมทัลชีทคุลเมท® ออกแบบมาให้มีโทนสีสไตล์พรีเมียม ไม่สะท้อนแสง เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วจะทำให้อาคารดูมีราคาแพงมากขึ้นกว่าการใช้เมทัลชีทสีมันวาวทั่วไป ท่านจะสร้างอาคารสไตล์ Modern สไตล์ Loft หรือ แบบไหน ๆ ก็สวยดูดี ช่วยเพิ่มมูลค่าทางสายตา ให้กับอาคารของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สวยทนทาน เหนือกาลเวลา

เมทัลชีทคูลเมท® ได้รับการพิสูจน์ว่าทนทานต่อรังสี UV ได้มากกว่าเมทัลชีททั่วไป อย่างเห็นได้ชัด จากห้องปฎิบัติการทดสอบ วิจัย ขององค์กรมหาชนระดับประเทศ อย่าง สถาบันนวัตกรรมของ ปตท.


CoolMate® Coating Technology ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสีแบบพิเศษถึง 2 ชั้น ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของเมทัลชีทคูลเมท® ทำให้คงความสวยงามได้ยาวนานกว่าเมทัลชีททั่ว ๆ ไป เราจึงกล้ารับประกัน สีไม่ซีดจาง 8 ปี และสีไม่หลุดร่อนถึง 10 ปี

สวยเลือกได้ งามหลากหลาย ตามสไตล์ผู้ใช้

ด้วยสีมาตรฐานมากมาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสรรได้ตามความพอใจ และหากเป็นโครงการขนาดใหญ่ที่ต้องการใช้สีพิเศษก็สามารถผลิตให้ได้เช่นกัน

ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับประเทศ

การผลิตเมทัลชีทให้ได้มาตรฐานระดับโลก ASTM International Standard (มาตรฐานของประเทศสหรัฐอเมริกา) ถือเป็นความรับผิดชอบขั้นพื้นฐานของเรา แต่แค่นั้นยังไม่พอ เพื่อเป็นการยืนยันถึงความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค

เมทัลชีทคูลเมท® จึงเป็นเมทัลชีทเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก. 2753) ของประเทศไทยด้วย

เพื่อเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความใส่ใจในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้งาน ทำให้มั่นใจได้ว่าท่านได้ใช้เงินลงทุนไปอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด

การันตีคุณภาพ เมทัลชีทคูลเมท® มีการรับประกันดังนี้

ผ่านการทดสอบมาตรฐานมอก.2753

รับประกันไม่เป็นสนิม

สูงสุด 30 ปี

รับประกันสีไม่หลุดร่อน

สูงสุด 15 ปี

รับประกันสีไม่ซีด

สูงสุด 10 ปี

CoolMate®​ Metal Sheet

สอบถามและสั่งซื้อเมทัลชีท คูลเมท®

CoolMate®​ Authorized Dealer

เมทัลชีท คูลเมท® มีจำหน่ายตามพื้นที่ ต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้อง

การใช้งานเมทัลชีทที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy